Đức Giám Mục Giáo Phận Gặp Gỡ và Chúc Lành Các Bệnh Nhân Đau Khổ Giáo Phận Xuân LộcĐức Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolo II đã thiết lập Ngày Quốc Tế Bệnh Nhân, tức là ngày lễ Đức Mẹ Lộ Đức vào ngày 11/02 hàng năm. Mục đích để mọi người quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ các bệnh nhân trên toàn thế giới.
Nhân dịp Ngày Quốc Tế Bệnh Nhân sắp tới thứ bảy, 11/02/2017, Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, Giám Mục giáo phận Xuân Lộc với tấm lòng hiền phụ giàu lòng thương xót, ước mong được gặp gỡ tất cả các bệnh nhân trong toàn địa bàn giáo phận Xuân Lộc, gồm Tỉnh Đồng Nai và huyện Dĩ An – tỉnh Bình Dương để:
 Thăm viếng, an ủi, chia sẻ, cảm thông với tất cả anh chị em bệnh nhân đủ mọi chứng bệnh, mọi hoàn cảnh và không phân biệt tôn giáo.
 Chia sẻ món quà yêu thương của Ngài đến các bệnh nhân. Dâng Thánh lễ cầu nguyện cho các bệnh nhân và người phục vụ.

15h30: Đón tiếp quý Cha, quý Tu sĩ, quý bệnh nhân
16h00: Chào đón Đức Giám Mục giáo phận Xuân Lộc
16h15: Đức Cha Giuse, Giám Mục giáo phận gặp gỡ, trao đổi với anh chị em bệnh nhân 
17h15: Thánh lễ kính Đức Mẹ Lộ Đức, cầu nguyện cho các bệnh nhân (kính xin quý Cha đồng tế mang lễ phục trắng – trước thánh lễ Đức Cha làm phép núi Lộ Đức của giáo xứ Lộ Đức).
 Kết thúc Thánh lễ, Đức Cha kiệu Thánh Thể ban phúc lành cho các bệnh nhân ngồi trên xe lăn, trên băng-ca, yếu liệt; Đức Cha tặng quà các bệnh nhân và người phục vụ.

Tạ Ơn Chúa, cám ơn mọi người.
Ban Bác Ái Xã Hội – Caritas Giáo phận

Đăng nhận xét

Copyright © ĐẾN MÀ XEM TV. Designed by OddThemes