Giới thiệu

truyen hinh cong giao denmaxemtv

“Hãy ĐẾN MÀ XEM”. (Ga 1, 39)

Xin trân trọng giới thiệu với Quý Cha, Quý Tu sĩ, cùng toàn thể Quý Vị trang mạng ĐẾN MÀ XEM TV (www.denmaxemtv.com). Với ý tưởng là tổng hợp các kênh Video của các trang Công Giáo nổi tiếng trong và ngoài nước như: VATICAN TV, VIETCATHOLIC TV, ĐỨC MẸ TV, ÁNH SÁNG TIN MỪNG TV…, các kênh Video THÁNH CA & PHIM CÔNG GIÁO. Ngoài ra, ĐẾN MÀ XEM TV (www.denmaxemtv.com) cũng thường xuyên cập nhật các video tin tức nổi bật từ các đài uy tín như RFA, VOAVới tất cả những điều đó, có thể xem trang mạng ĐẾN MÀ XEM TV (www.denmaxemtv.com) là một Kênh Truyền hình Công Giáo Online. Chỉ cần vào ĐẾN MÀ XEM TV (www.denmaxemtv.com), Quý Vị có thể cập nhật được những tin tức mới nhất về Giáo Hội (Việt Nam & Hoàn Vũ), tin tức Việt Nam & Thế Giới, nghe và sống Lời Chúa mỗi ngày, ngoài ra Quý Vị còn có thể thư giãn với những bài Thánh Ca tâm tình và những bộ phim Công Giáo chọn lọc...

Hơn thế nữa, ĐẾN MÀ XEM TV luôn cập nhật lịch phát sóng trực tiếp mới nhất từ VATICAN TV, và các kênh Video Công Giáo khác...giúp mọi người có thể hiệp thông với Giáo Hội một cách sống động và thiết thực nhất. Đặc biệt website có tích hợp các công nghệ mới nên Quý Vị có thể dễ dàng duyệt web bằng các dòng máy Smartphone (HTC, BlackBerry, Samsung, LG, Motorola, Nokia và Apple). Dù ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có wifi hoặc 3G Quý Vị đều có thể vào xem.


Hy vọng rằng Kênh Truyền hình Công Giáo Online ĐẾN MÀ XEM TV (www.denmaxemtv.com) sẽ là món ăn tinh thần mỗi ngày cho tất cả Quý Cha, Quý Tu Sĩ và toàn thể Quý Vị.

Trân trọng.

BQT 


3 nhận xét :

  1. cảm ơn AD trang Đến mà xem đã cung cấp những tin tức rất bổ ích, nguyện xin Thiên Chúa ban bình an cho các bạn

    Trả lờiXóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  3. Cám ơn trang web denmaxemtv.Xin Chúa chúc lành cho các ban.

    Trả lờiXóa

Copyright © ĐẾN MÀ XEM TV. Designed by OddThemes